Đồ án Giới thiệu việc làm

Chỉ có tính chất tham khảo, trong đó một số đồ án không hợp lý.
Chỉ có tính chất tham khảo

Giới thiệu
Với mục tiêu xây dựng giúp mọi người trong việc tìm việc làm. Ngày nay, với nhu cầu cuộc sống việc làm đã trở thành một nhu cầu cuộc sống có người cần công việc, có người cần người tìm việc để làm những công việc mà mình mong đợi. Việc làm giúp con người tạo ra chi phí giúp cho mọi người có được khoản chi tiêu cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, đồng thời cũng tạo ra cho mọi người được thể hiện khả năng làm việc bản than để có thể tiến than trong công việc mà mình làm.
Qua đó, dường như chúng ta cũng hiểu được phần nào về tầm quan trọng của công việc, việc làm đối với cuộc sống của mọi người. Nhận thấy tầm quan trọng đó của việc làm nhóm đã xây dựng trang web “VIECLAM.Net” để phần nào đáp ứng nhu cầu tìm ngưòi, tìm việc của các nhà tuyển dụng và người tìm việc.

I.    Phân tích hệ thống:
1.    Phân tích:
Mỗi người khi đăng tin lên từ trang web thì thông tin sẽ được cập nhập vào cơ sở dư liệu với ngày đăng tin là ngày hiện hành.Mỗi người tìm việc được nhận diện bởi một mã nhận diện tự phát sinh và được lưu trữ đầy đủ các thông tin: Hoten, ngày sinh,nơi sinh,giới tinh, hôn nhân, đĩa chỉ liên lạc, điện thoại, hình ảnh ,…và một vài thông tin khác. Người tìm việc sẽ tìm các thông tin của việc làm theo chuyên ngành, lĩnh vực. Các chuyên ngành, lĩnh vực được thống nhất lấy thông tin từ các nhà tuyển dung. Mỗi nhà tuyển dụng đăng tải thông tin tuyển dụng lên mạng cũng sẽ được lưu trư vào cơ sở trữ liệu. Biết mỗi nhà tuyển dụng được nhận diện bằng mã tự phát sinh cùng với một số thông tin chi tiết của nhà tuyển dụng đó. Các thông tin tuyển dụng được nhận biết do nhà tuyển dụng nào đăng lên và chứa các thông tin mà nhà tuyển dụng đó cần đăng: Vị trí tuyển dụng, số lượng, lương,  thời gian làm việc,  yêu cầu, thời hạn nộp hồ sơ,…
Website lưu trữ thông tin và thể hiện thông tin liên hệ giữa thông tin của nhà tuyển dụng, thông tin tuyển dụng, cũng như thông tin người tìm việc để cho mọi người có thể dể dàng liên hệ cho công việc.

Advertisements

~ bởi duriangroup trên Tháng Sáu 10, 2007.

 
%d bloggers like this: