Samsung YP-U3: Hấp dẫn như thanh socola

Samsung YP-U3: Hấp dẫn như thanh socola  Cập nhật: 1:29 PM, 04/09/2007

Samsung YP-U3 có nhiều màu để bạn lựa chọn

Samsung YP-U3 có kích thước nhỏ gọn như một thanh socola. Chiếc máy nghe nhạc này không chỉ có dung lượng hàng “ghi” mà còn được đầu tư lớn cho chức năng phát nhạc.

Thiết kế của YP-U3 có nét độc đáo. Đầu USB giấu kín trong thân sẽ bật ra khi ta nhấn nút và có thể cắm thẳng vào cổng giao tiếp trên máy tính. Đèn LED xanh dương trang trí được đặt ở đầu, tỏa sáng rộng và có các chế độ hiển thị như tắt, mở liên tục, sáng khi nhấn nút hoặc chớp ngẫu nhiên; ánh sáng phát ra từ đèn trang trí rất thu hút. Màn hình OLED 1”, độ phân giải 128 x 64 điểm ảnh, hiển thị rõ ràng thông tin và sáng rực ánh xanh dương trong đêm. Vỏ nhựa chế tạo cầm chắc, dễ chịu và nhẹ; mẫu thử nghiệm màu trắng sữa trẻ trung.

YP-U3 có nhiều chức năng

Tất nhiên, Samsung YP-U3 đầu tư rất lớn cho chức năng phát nhạc (hỗ trợ định dạng MP3, WMA, ASF, OGG. Đi kèm với bộ nhớ dung lượng gigabyte là bộ pin Lithium dài hơi – khoảng 15 giờ nghe). Hệ thống nút điều khiển cho các chức năng nhảy bài tới/lùi, tăng/giảm âm lượng và trở về trình đơn trước dùng công nghệ cảm ứng.

Công nghệ âm thanh Samsung DNSe cung cấp 4 hiệu ứng âm thanh 3D, 8 hiệu ứng lập sẵn và một hiệu ứng cá nhân (bạn có thể gia giảm mức giả lập 3D, mức tăng cường Bass và tăng/giảm EQ).

Tính năng

Với chức năng Play Speed, bạn có thể thay đổi tốc độ phát từ 0,7x đến 1,3x; rất thích hợp với những ai đang muốn học ngoại ngữ hoặc phân tích cách phát âm, nhả chữ. Trình phát tự động nhận diện tất cả các tập tin MP3 đặt trong thư mục Music của máy và cho phép duyệt theo cây thư mục; tuy nhiên, bạn vẫn nên quản lý khoa học theo những playlist. Hông máy có nút User để bạn gán sẵn một trong 5 chức năng thường dùng: chế độ phát, tốc độ phát, hiện lời bài hát, chọn DNSe, đánh dấu lặp đoạn.

YP-U3 có chức năng ghi âm nhưng chỉ cho phép ghi trực tiếp qua micro tích hợp chứ không thể ghi lại nội dung radio. Bên cạnh đó, thiết bị cũng thiếu đi chức năng tự động tăng dần âm thanh mỗi khi bắt đầu phát mà chúng ta từng gặp trong những thiết bị nghe nhạc trước đây của Samsung như YP-K3 (A0704_70), YP-K5, YP-T9. Âm lượng sẽ giới hạn ở mức 20 khi bật Volume Limit.

Tai nghe được thiết kế độc đáo và phù hợp theo từng tai đeo (nếu đeo lộn sẽ cấn đau) và thể hiện đầy đủ trebble, sự ấm áp của bass. Bật đến mức âm lượng tối đa (40) vẫn giữ được sự hài hòa. Dây dẫn dài nhưng chưa được mềm mại, dẻo dai.

Máy hỗ trợ chức năng dò đài FM tự động và cho phép lưu lại. Thiết bị ghi âm ra trực tiếp định dạng MP3 với ba mức chất lượng 32, 64, 128 Kb/giây và lọc ồn khá tốt. Pin sạc trực tiếp qua cổng USB. Kích thước 11 x 25 x 80 mm, trọng lượng 23 gram.

Hiện giá phiên bản 1 GB là 1,295 triệu đồng; 2 GB là 1,740 triệu đồng.

~ bởi duriangroup trên Tháng Chín 9, 2007.

 
%d bloggers like this: