Cảnh giác với cách bán hàng lừa đảo của công ty Tin Học Lê Trần Khương – Trung Tâm Vi Tính Viễn Đông – Trung Tâm Vi Tính Đông Dương

Cảnh giác với cách bán hàng lừa đảo

của công ty Tin Học Lê Trần Khương – Trung Tâm Vi Tính Viễn Đông – Trung Tâm Vi Tính Đông Dương. 3 công ty này thực chất chỉ là một chủ lừa.

1. TRUNG TÂM MÁY TÍNH VIỄN ĐÔNG – 286-300 Trường Chinh, F.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

2. CÔNG TY TIN HỌC LÊ TRẦN KHƯƠNG – 996 Âu Cơ, F.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

3. TRUNG TÂM VI TÍNH ĐÔNG DƯƠNG- 115 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp, TP.HCM

 

Theo quảng cáo trên báo Tuổi Trẻ, số ra ngày 8/11/2007, công ty Tin Học Lê Trần Khương – Trung Tâm Vi Tính Viễn Đông – Trung Tâm Vi Tính Đông Dương thực hiện chương trình tuần lễ giảm giá (siêu giảm giá đến 59%).

Thế là chúng tôi đến đó, trong đầu mang theo thông tin về loa Logitech chính hãng 119 ngàn và chuột Logitech không dây 82 ngàn, và các món linh tinh khác.

Khi tới nơi, tại TRUNG TÂM MÁY TÍNH VIỄN ĐÔNG, 286-300 Trường Chinh, F.13, Q.Tân Bình, TP.HCM, đó là 1 cửa hàng nhỏ xíu. Khi xem thấy giá mắc …. còn hơn mấy chỗ không giảm giá, tôi ngạc nhiên và hỏi thăm về con số giảm 59%. Cô bán hàng trả lời qua lại mà chúng tôi chả hiểu gì, chỉ hiểu mang máng là khi mua máy nguyên bộ máy mới giảm … cho mấy linh kiện gì gì đó.

Rốt cuộc, xem xét đủ thứ, và chỉ thấy 1 cái rẻ duy nhất: con chuột không dây Logitech giá 82000 đ, chúng tôi chọn mua đó.

Trả tiền, nhận chuột, và rất ngạc nhiên:

1. Con chuột không có bao bì gì, chỉ để trong 1 bịch ny long như các bịch nylon mà các bác bán xôi thường gói. Kinh khủng.

2. Đem về nhà, mở ra và …thấy đây là 1 con chuột cũ mèm đã được sử dụng 300 năm trước công nguyên. Thậm tệ hơn, mở chổ để pin ra, đất bám đầy mà nếu cạo ra hết có thể trồng cải được.

Vậy là rõ rồi. Đây là 1 con chuột cũ. Vậy mà TRUNG TÂM MÁY TÍNH VIỄN ĐÔNG không thông báo khách hàng 1 tiếng.

Kết luận: đây là một kiểu bán rác, và lừa đảo.

Từ nay, bạn đừng bao giờ đến các chỗ này, và cũng thông báo cho người quen biết về mấy các trung tâm, công ty lừa đảo này. Có bạn bè chat-chit gì đó thì cũng phải gởi IM, email để tránh các trung tâm, công ty lừa đảo này.

Xin nhắc lại 1 lần nữa tên 3 công ty lừa đảo. 3 công ty này thực chất chỉ là một chủ lừa.

1. TRUNG TÂM MÁY TÍNH VIỄN ĐÔNG – 286-300 Trường Chinh, F.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

2. CÔNG TY TIN HỌC LÊ TRẦN KHƯƠNG – 996 Âu Cơ, F.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

3.TRUNG TÂM VI TÍNH ĐÔNG DƯƠNG- 115 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp, TP.HCM

 

Advertisements

~ bởi duriangroup trên Tháng Mười Một 8, 2007.

 
%d bloggers like this: